CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1 DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN BẰNG THẺ UNIONPAY

Cập nhật Thứ năm, Ngày 01/09/2016 09:55
CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1 DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN BẰNG THẺ UNIONPAY

Từ 21/08/2015 đến 31/12/2016, khi sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Union Pay được phát hành bởi các Ngân hàng tại Việt Nam để mua vé xem phim tại các rạp thuộc hệ thống Rạp chiếu phim Platinum trên toàn quốc, bạn sẽ được tặng thêm 1 vé xem phim đồng hạng miễn phí, đồng thời chủ thẻ cũng sẽ được giảm thêm 20% giá của bộ combo bỏng nước tại quầy đồ ăn uống.

 

Đối tượng tham gia

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được phát hành bởi cái ngân hàng phát hành thẻ UnionPay tại Việt Nam bao gồm:

- Vietcombank: Classic & Gold

- BOC - Ngân hàng Trung Quốc: Gold

- ICBC - Ngân hàng Công Thương Trung Quốc: Gold, Debit, Grey, Platinum

- Sacombank: Credit, Gold,Debit

Điều kiện và thể lệ:

1. Chương Trình "Mua 1 tặng 1" & "Giảm 20% khi mua Combo bỏng và nước" cùng UnionPay có hiệu lực từ ngày 19/08/2015 đến hết ngày 17/08/2016, bao gồm cả 2 ngày này hoặc đến khi hết vé áp dụng theo nguyên tắc mua trước, hưởng ưu đãi trước. ("Thời gian chương trình")

2. Đối tượng chương trình khuyến mại là khách hàng mới và hiện hữu, chủ thẻ UnionPay phát hành tại Việt Nam. ("Khách hàng").

3. Giảm giá này không được áp dụng chung với các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi khác cùng thời điểm. Chương trình này không áp dụng cho đặt vé trực tuyến & các suất chiếu đặc biệt và đặt vé tập thể (các giao dịch trên 5 vé/ngày)

4. Áp dụng cho các loại vé xem phim 2D và 3D. Áp dụng cho tất cả các suất chiếu trừ các suất ngày thứ 3 và thứ 5 tại tất cả các rạp thuộc hệ thống Platinum Cineplex tại Royal City, Times City, The Garden, Long Biên & Nha Trang Center.

5. Khách hàng phải mua vé bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được phát hành bởi các Ngân hàng phát hành thẻ UnionPay tại Việt Nam, bao gồm: Vietcombank, Sacombank, Bank of China và ICBC tại các quầy bán vé của Platinum Cineplex.

6. Trong mọi trường hợp, việc mua vé không được lạm dụng nhằm mục đích mua đi bán lại mà chỉ được mua cho mục đích tiêu dùng của Khách hàng. UnionPay hoặc Platinum Cineplex có quyền từ chối bất kì giao dịch nào mà UnionPay hoặc Platinum Cineplex cho rằng có dấu hiệu đáng ngờ hoặc lạm dụng chương trình.

7. Vé đã mua miễn đổi hoặc trả lại và không được phép đổi thành tiền mặt

8. Tất cả các vé mua trong cùng 1 giao dịch phải cùng 1 suất chiếu, cùng 1 loại vé.

9. UnionPay và Platinum Cineplex có quyền quyết định ngừng chương trình bất kì lúc nào trong phạm vi pháp luật hiện hành cho phép mà không cần báo trước.

10. Tất cả các điều kiện và điều khoản trên, cùng những điều kiện, điều khoản chung liên quan đến Tài khoản và thẻ của các Ngân hàng phát hành thẻ UnionPay ( bao gồm việc sửa chữa, bổ sung và/hoặc được thay thế trong từng thời điểm) sẽ được áp dụng.

 

Bình luận Facebook

Giảm giá, Voucher hàng tuần hấp dẫn dành cho bạn!
PLATINUM CINEPLEX MUA VÉ ONLINE, NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ
Từ ngày 20/7/2015 đến hết ngày 15/8/2015, Platinum Cineplex triển khai chương trình khuyến mãi "Mua vé online, nhận quà cực đã". Theo đó, tất cả khách hàng khi thực hiện giao dịch mua 4 vé online trở lên tại website www.platinumcineplex.vn sẽ nhận được 01 bộ quà tặng trị giá 269.000 VNĐ bao gồm:
MUA VÉ ONLINE, NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ
Từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 28/10/2015
ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG DÙNG ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY TẠI PLATINUM CINEPLEX
Từ 25/01 đến hết ngày 10/03/2016, Platinum Cineplex phối hợp với Samsung triển khai chương trình khuyến mại giảm giá vé xem phim cực kỳ hấp dẫn DÀNH RIÊNG cho khách hàng sử dụng ứng dụng ‘Quà tặng Galaxy' - ứng dụng có sẵn tích hợp trên tất cả các dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy.
KHÁM PHÁ LUCKY SEAT
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03, Platinum triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi ‘ LUCKY SEAT' dành riêng cho các khách hàng mua vé xem phim tại hệ thống rạp Platinum. Theo đó, các khách hàng xem phim vào ngày 8.3 nếu may mắn ngồi vào chiếc ghế đặc biệt sẽ được nhận ngay một phần quà bí mật vào cuối suất chiếu.

Khuyến mại hấp dẫn dành cho các bạn mê phim
CGV SUMMER TOUR
30/07/2015 16:11